Công Ty TNHH Xây Dựng Trang Trí Nội Thất TMDV AN PHƯỚC được thành lập vào năm 2019, hoạt động trong lĩnh vực chính là THIẾT KẾ, XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT.

Với SỨ MỆNH “kiến tạo những sản phẩm chất lượng, tinh gọn nhằm tạo ra một không gian sống, làm việc thoáng đãng và thoải mái”, cùng với chiến lược phù hợp, từng bước phát triển công ty dựa trên sự phát triển của Đội ngũ, Khách hàng, Đối tác và xã hội. An Phước đang có những bước phát triển đột phá với định hướng chiến lược rõ ràng, đầu tư có trọng điểm hướng đến phát triển bền vững, trở thành một trong những công ty xây dựng, thiết kế và trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam

Với slogan “Mang Phước Đến Cho Mọi Nhà” chính vì thế An Phước luôn đặt chất lượng là một trong những tiêu chí đầu tiên, tiếp theo đó là sự sắc nét, tinh tế để tạo nên sự hoàn hảo với mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình.

Để làm được điều này, AN PHƯỚC luôn nỗ lực giữ gìn các GIÁ TRỊ CỐT LÕI của công ty và coi đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình thể hiện qua 3T “TÂM – TẦM – TÀI”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc kiến tạo những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, sự phát triển của xã hội, tối ưu hiệu quả đầu tư cho Quý đối tác, Quý khách hàng…

Bằng sự nỗ lực, tư duy, quyết tâm của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của cả một tập thể, AN PHƯỚC rất mong sẽ tiếp tục là nơi Quý đối tác, khách hàng gửi trọn niềm tin.